Khi nào Premier League sẽ khởi động lại "tuần quan trọng" trong trận tái đấu Premier League?
  Theo các biện pháp mới nhất để đáp ứng dịch bệnh của New Crown Pneumonia, các sự kiện thể thao chuyên nghiệp của Anh có thể khởi động lại sau ngày 1 tháng 6, điều này cũng khiến Super Football Super League nhìn thấy hy vọng tái đấu. Vào ngày 12 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, công ty Premier League đã tổ chức một hội nghị video với các đại diện của 20 bộ phận âm nhạc nội thất, đạt được sự nhất quán sơ bộ trong việc phục hồi giải đấu mùa này.
  Lý do tại sao "tính nhất quán sơ bộ" là bởi vì theo các báo cáo của Sky Sports, bảng xếp hạng hiện tại của Brighton, West Ham, Watford, Bernemouth Team, Ah Hartford, Burnmouth the Staton Vera và Novic Team đã chọn "Điều kiện" Rematch & Mdash; & mdash; nếu Premier League kết thúc mùa giải này, 6 đội này không có nguy cơ hạ cấp, vì vậy họ đã đề xuất rằng trừ khi Premier League tuyên bố hủy bỏ xuống hạng mùa này, Premier League đã tuyên bố hủy bỏ việc xuống hạng này mùa giải và sự xuống hạng xuống hạng mùa này. Nếu không, không đồng ý với trận tái đấu. Tuy nhiên, theo các quy tắc thảo luận trong Premier League, khi xác định một đề xuất đặc biệt, 14 trong số 20 khối có thể được phê duyệt. Tin tức mới nhất là FA Anh đã thông báo rõ ràng cho 20 câu lạc bộ Super League rằng nếu bị hủy bỏ, nó sẽ không được chấp thuận để kết thúc giải đấu mùa này.
  Sau khi các giám đốc điều hành của Premier League nói với giới truyền thông sau hội nghị video câu lạc bộ vào ngày 12, "Chúng tôi lần đầu tiên thảo luận về khả năng giảm mùa, nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn bình thường và hoàn toàn kết thúc mùa này. Đến cuối này, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục để thảo luận. "
  Cuối cùng, các phương tiện truyền thông Anh cũng liệt kê một số nút và ưu tiên thảo luận quan trọng trong tuần tới. Được biết, sau hội nghị video câu lạc bộ vào ngày 12, các đội trưởng và các hiệp hội của các cầu thủ chuyên nghiệp của Premier League và các cầu thủ chuyên nghiệp thứ 20 sẽ thảo luận với các chuyên gia y tế và quản lý Premier League về vấn đề sân vận động sau khi tái đấu. Sau đó, công ty Premier League, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp và Hiệp hội huấn luyện giải đấu cũng sẽ thảo luận để đánh giá thái độ của người chơi và huấn luyện viên với trận tái đấu. Sau đó, các cơ quan chính phủ và cảnh sát có liên quan sẽ thảo luận về chi tiết của giải đấu khởi động lại với Premier League. Thời gian địa phương vào ngày 18 tháng 5 sẽ là ngày quan trọng nhất của Premier League mùa này, vì vậy câu lạc bộ Premier League thứ 20 cuối cùng sẽ quyết định có nên khởi động lại giải đấu hay không bằng cách bỏ phiếu cùng ngày.

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88