Lô đầu tiên của nhóm icemuration quốc gia Trung Quốc đã công bố mức lương hàng tháng của người chơi chính là 40.000
  Mọi người hàng ngày trực tuyến, ngày 8 tháng 5. Vào sáng ngày 8 tháng 5, Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc đã chính thức công bố đợt vận động viên đào tạo đầu tiên cho "Trại tuyển chọn khúc côn cầu trên băng Trung Quốc 2017", bao gồm 40 cầu thủ nữ và 24 cầu thủ nam. Khi danh sách được công bố, có nhiều tiêu chuẩn lương hơn. Sự nhiệt tình, cấp độ thấp "Chu kỳ luẩn quẩn.

 Từ ngày 4 đến 11 tháng 6, "Trại tuyển chọn khúc côn cầu trên băng Trung Quốc" 2017 sẽ chuyển đến Canada và tiếp tục tìm tài năng khúc côn cầu trên băng có thể chơi cho các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp của Trung Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên Cổng đào tạo đội tuyển quốc gia mở cửa cho các vận động viên Trung Quốc và Trung Quốc ở nước ngoài lần đầu tiên trong lịch sử thể thao Trung Quốc. Các ý tưởng hợp tác và định vị cao của khúc côn cầu trên ICE của Trung Quốc đã bắt đầu bước đầu tiên trong việc thực hiện phân bổ phân bổ tài nguyên toàn cầu và chiến thuật cốt lõi.

 Được biết, các vận động viên sẽ tập trung ở Bắc Kinh vào ngày 10 tháng 5 để bắt đầu đào tạo đội tuyển quốc gia. Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc sẽ kết hợp kết quả của trại Bắc Mỹ để thiết lập toàn diện các vận động viên, và cuối cùng xác định danh sách các đội khúc côn cầu trên băng quốc gia Trung Quốc trong mùa giải 2017-18.
 
 Phân tích tiền lương: Đàn ông và phụ nữ được trả tiền và cải thiện rất nhiều
 
 Tiêu chuẩn tiền lương của các vận động viên đội tuyển quốc gia cũng được công bố cùng một lúc, đây cũng là lần đầu tiên khúc côn cầu trên băng của Trung Quốc tiết lộ nội dung liên quan.
 
 Theo thông báo về thông báo, các vận động viên đội tuyển quốc gia sẽ được chọn làm học bổng hoặc tiền lương theo các nhóm khác nhau. Trong số đó, học bổng được cấp cho các vận động viên dưới 18 tuổi. Tiêu chuẩn là 6.000 nhân dân tệ đến 12.000 nhân dân tệ sau thuế. Với mức lương cho các vận động viên trưởng thành, tiêu chuẩn là 10.000 nhân dân tệ đến 40.000 nhân dân tệ sau thuế.
 
 Điều này được hiểu rằng các tiêu chuẩn tiền lương được công bố lần này đã được cải thiện rất nhiều so với các đội tuyển quốc gia trước đây, điều này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều vận động viên vào sự nghiệp khúc côn cầu trên băng. "Thiết lập một tiêu chuẩn tiền lương như vậy để làm cho đội tuyển quốc gia trở nên trang nghiêm hơn và tận tụy với khúc côn cầu trên băng. Đồng thời, các tiêu chuẩn tiền lương bước cũng sẽ khiến vận động viên cạnh tranh hơn. Sunkey Sun Rui của phụ nữ, người đang làm huấn luyện viên, nói với các phóng viên.
 
 Phân tích danh sách: Một vài vận động viên có thể được miễn đào tạo
 
 Trong danh sách đầu tiên của thông báo, các ứng cử viên cho các vận động viên nữ không gây tranh cãi. Fang Xin, Kong Minghui, Liu Zhixin và các tướng lĩnh nổi tiếng khác đã được chọn. Tuy nhiên, mặc dù không thiếu các cầu thủ khúc côn cầu trên băng như Natsuma và Huang Qianyi, nhưng danh sách các đội nam thiếu các vận động viên ngôi sao như Anh và Song Antong.
 
 Về vấn đề này, phóng viên đặc biệt hỏi người có liên quan trong Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước. Bởi vì chính Ying Ruyi đã tham gia Liên đoàn khúc côn cầu trên băng Đại lục, Song Andong cũng có các nhiệm vụ cạnh tranh NCAA. Điều trị được chấp thuận đặc biệt bởi Hiệp hội khúc côn cầu ICE Trung Quốc có thể lọt vào danh sách trực tiếp trong tương lai để có cơ hội chơi giải vô địch thế giới cho đất nước. Tuy nhiên, liệu các vận động viên tham gia vào các tiêu chuẩn "miễn huấn luyện" cũng yêu cầu Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc xác định từng người một.
 
 Theo Wang Qiangjun, Phó Bộ trưởng Trung tâm Quản lý Thể thao Mùa đông của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, lô vận động viên đào tạo đầu tiên hiện đang được công bố. Sau khi lựa chọn Bắc Mỹ vào tháng 6, Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc sẽ công bố danh sách Lô vận động viên đào tạo thứ hai. Các cầu thủ tham gia Giải vô địch thế giới ở tất cả các cấp trong năm tới sẽ chỉ chọn từ hai vận động viên này và một vài vận động viên với "miễn trừ tập luyện". Điều này cũng có nghĩa là những người chơi không tham gia vào hai trại tuyển chọn này và không có "miễn trừ đào tạo". Ít nhất một năm sẽ hoàn toàn bỏ lỡ đội khúc côn cầu trên băng quốc gia.
 
 Rất hiệu quả: Cơ hội cho các vận động viên ở nước ngoài
 
 Trong danh sách đầu tiên, phóng viên đã phát hiện ra một vận động viên đặc biệt Tu Yang. Cha mẹ của Hu Yang đều là người Trung Quốc và anh được sinh ra ở Canada. Lần này anh trở về Trung Quốc để tham gia vào "Trại tuyển chọn khúc côn cầu trên băng Trung Quốc" 2017 "
 
 Theo Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc, sẽ ngày càng có nhiều người Trung Quốc ở nước ngoài trong nhóm đào tạo quốc gia. Từ ngày 4 đến 11 tháng 6, "Trại tuyển chọn khúc côn cầu trên băng Trung Quốc" 2017 sẽ được chọn cho đội và phụ nữ của đội tuyển quốc gia ở Toronto và Vancouver ở Toronto và Vancouver ở Canada. Ngoài các vận động viên Trung Quốc mất tích do Bắc Kinh lựa chọn, trọng tâm của lựa chọn này là trọng tâm của việc sẵn sàng tham gia các cầu thủ khúc côn cầu trên băng Trung Quốc và Trung Quốc, những người sẵn sàng tham gia Trung Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên cổng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc mở cửa cho các vận động viên Trung Quốc và Trung Quốc ở nước ngoài.
 
 Theo các điều khoản liên quan của Liên đoàn băng quốc tế, các vận động viên đã chơi hai năm ở một quốc gia hoặc khu vực có đủ điều kiện để chơi các cuộc thi quốc tế thay mặt cho đất nước hoặc khu vực. Trước đó, đội Hàn Quốc đã sử dụng quy định này rằng sáu cầu thủ cao cấp của Canada đã được chọn làm đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Họ không chỉ đánh bại Trung Quốc lần đầu tiên tại Hội nghị Mùa đông châu Á, mà còn thành công vào vị trí hàng đầu của Giải vô địch thế giới Thế vận hội mùa đông Pyeongchang Hàn Quốc đã tạo ra một phép lạ.
 
 Hiện tại, Yuan Junjie, một cầu thủ Trung Quốc người Canada chơi cho Kunlun Hongxing, đã nhiều lần bày tỏ lòng yêu nước của mình trên các phương tiện truyền thông và bày tỏ sự sẵn lòng thay thế đội Trung Quốc chơi Thế vận hội Olympic cho đội Trung Quốc. Ở nước ngoài, các vận động viên như Yuan Junjie và Puyang có kinh nghiệm thể thao cao độ và mong muốn trở về Trung Quốc. Tuy nhiên, vì đất nước của tôi không công nhận quốc tịch kép và sự trở lại của người chơi vẫn tồn tại trong quá trình chuyển đổi quốc tịch, nên điều này hiểu rằng các bộ phận liên quan đã xây dựng các kế hoạch liên quan cho việc này.
 
 Trong Kế hoạch Trại tuyển chọn Bắc Mỹ được Hiệp hội Khúc côn cầu ICE Trung Quốc công bố, rõ ràng người ta quy định rằng "các ứng cử viên Trung Quốc phải sẵn sàng tham gia quốc tịch Trung Quốc và tham gia các cuộc thi quốc tế thay mặt cho Trung Quốc."
 
 Cải cách thể thao: Con đường đến Câu lạc bộ Quốc gia
 
 Trước đó, để chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022, Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc đã tổ chức một trại lựa chọn khúc côn cầu trên băng Trung Quốc "2017 tại Bắc Kinh. Truyền thông phát sóng trực tiếp.
 
 Việc lựa chọn nhóm icemuration quốc gia Trung Quốc đã thay đổi cơ bản chế độ lựa chọn vật liệu, chế độ đào tạo, chế độ cạnh tranh và chế độ khuyến khích của đội tuyển quốc gia ban đầu và để tìm ra con đường "cải cách câu lạc bộ" cho nhiều đội tuyển quốc gia trong các môn thể thao Trung Quốc. Con đường cải cách thể thao Trung Quốc là xa.
 
 Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng Bắc Kinh Bắc Kinh thuộc Trung tâm Truyền thông Văn hóa Quốc tế Trung Quốc đã thực hiện việc thực hiện lựa chọn này. Đó cũng là tại cuộc họp báo về hoạt động lựa chọn này mà Wang Zhili, phó giám đốc Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, lần đầu tiên công bố mục tiêu của Trò chơi Olympic mùa đông của Trung Quốc Vàng và giành được bạc. Hiệu suất tốt.
 
 Cuối cùng, hơn 120 giới thượng lưu khúc côn cầu trên băng, bao gồm nhiều cầu thủ ở nước ngoài, đã tham gia vào lựa chọn Bắc Kinh và quyết định chung của một số huấn luyện viên và chuyên gia nước ngoài từ huấn luyện viên đội nam Mike Covenia, huấn luyện viên trưởng đội nữ Digit Mepurh ở trên Danh sách được sản xuất dưới đây.
 
 Hội: Chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh kể từ bây giờ
 
 Các vận động viên trong danh sách này sẽ tập trung vào ngày 10 tháng này trong hai tuần huấn luyện quân sự. Từ ngày 1 tháng 7, họ sẽ gặp các thành viên trong nhóm, những người nổi bật ở trại tuyển chọn Bắc Mỹ để thực hiện thực hành ở nước ngoài. Trong số đó, đội tuyển quốc gia nữ đã đến Hoa Kỳ và đội tuyển quốc gia nam đã đến châu Âu để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của các nhiệm vụ thi đấu.
 
 Định vị cao, nhảy với sói và những nỗ lực liên tục là suy nghĩ của đội khúc côn cầu trên băng của Trung Quốc lần này. Sau khi đội hoàn thành, đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ làm việc với Kunlun Hongxing để chơi ở thế giới giải đấu cao cấp dưới hình thức Bộ Quốc gia. Nước hoa
 
 Kể từ đó, một lựa chọn như vậy sẽ được tổ chức mỗi năm một lần và các cầu thủ lọt vào danh sách năm nay vẫn sẽ được chọn lại vào năm tới.
 
 Đối với khúc côn cầu trên băng của Trung Quốc, đã mất bằng cấp của Thế vận hội mùa đông Pingchang, việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã bắt đầu.
 Danh sách các vận động viên:
 
 Đàn ông:
 
 Han Yuhang, Natsuma, Xiang Xudong, Ji Peng, Ren Mingwei, Zuo Yanzheng
 Huang Qianyi, Gao Yinfeng, National Ning, Wang Jing, Jin Zhiao, Yu Jilong
 Fu Likang, Lin Jiaming, Li Yan Khánh, Đặng Zemin, Feng Zhiyuan, Xie Hongru
 Liu Jianjia, Li Mingzhang, Xi Rui Nan, Wang Yulong, Zhang Yuhang, Hu Yang
 
 Đội nữ:
 Yu Baiwei, Kong Minghui, Fang Xin, Wen Lu, Wang Yu Khánh, Zhao Qinan
 Anh ấy sizi, anh ấy xin, lu yue, zhu rui, yan hongxin, yang nói dối
 Wang Wenzhuo, Fu Chunyang, Liu Yuqi, Piyunlin, Wang Jing, Zhang Wenxi
 Yang Kaiqi, Han Yiyang, Liu Yuxin, Cao Dan, Liu Yuzheng, Xing Lixue
 Jiang Bowen, Gao Yan, Hou Yue, Wang Bo, Zhou Naixin, Xu Jiachao
 Liu Zhixin, Sun Yuting, Yang Jingting, Zhan Huiru, Liao Zifei, Jiang Han
 Liu Lu, Yao Yifan, Xiao Jinqiu, Zhang Tianyi
 
 Danh sách các vận động viên thay thế:
 
 Đàn ông:
 Guo Lifeng, Han Yu, Song Tianren, Yang Zihang, Li Guangzhi, Hu Hauran
 Li Zeyi, Zhang Zeyu, Zhu Ziyang, Wang Xihan, Guan Tianyi, Na Yun Gang
 Li Xuezhe, Bao Jiachang, Zhang Hao, Xia Shengrong, Wen Chao, Wang Xiaodong
 Zhang Tianyi, Yao Lei, Wang Chuxiong, Li Xinyu, Zhao Bojie, Yang Songdi
 Si Hanwen, Lin Zhengqiao, Ru Fenglin
 
 Đội nữ:
 Fu Kexin, Jiang Miao, Yang Ke'er, Ju Jingwen, Liu Yufei, Wang Rui
 Sun Shiqi, Zhao Yibo, Wu Sizhu, du Jiayao

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88