Theo CCTV News vào ngày 13 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA tiếp tục, Pelicans đã đánh bại Raptors 126-110, Raptors đã kết thúc sáu chiến thắng liên tiếp. Trong lần đầu tiên trong mùa giải mới, Pelicans đã mở ra ba chiến thắng liên tiếp.
Đánh giá phức tạp:
Sau khi bắt đầu trò chơi, Anthony Davis đã đi qua Hollydi và Ibaka đã phá vỡ layup và ghi điểm trong màu sắc. Một phần tư đầu tiên của hai bên đã bị mắc kẹt và từ 2 trận hòa đến 29 trận hòa, họ không thể có được sự khác biệt về điểm số. Với điểm số của Dialo vào cuối quý đầu tiên, Pelicans đã dẫn 31-29.
Trong quý thứ hai, Varanas đã giết người, Ajonby đã thành công và Raptors đã vượt qua điểm số, nhưng Randel và Dalle Miller ngay lập tức chơi phản ứng sóng tấn công 7-0. Sau 4 phút và 08 giây trong phần này, Leonard đã đánh một con trỏ ba và hai bên đã tới 50 mét vuông, nhưng họ không thể hạn chế hành vi phạm tội nội bộ của Pelicans. Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Pelicans tiếp tục dẫn 66-61.
Sau Bian, Leonard đã dẫn dắt đội chơi một làn sóng tấn công 9-2 để giúp đội buộc tỷ số một lần nữa. Nhưng sau đó, Raptors rơi vào tỷ số ba phút. Pelicans đã có cơ hội để có một làn sóng tấn công 9-0, và một lần nữa rút ra sự khác biệt. Trong quý thứ ba, có 3 phút và 58 giây. Anthony Davis đã gây chết người. Trong hai hình phạt, Pelicans đã dẫn đầu hai chữ số. Vào cuối quý ba, Raptors 83-94 đã tụt lại phía sau.
Trong quý vừa qua, ba con trỏ của Wan Velit đã từng làm cho Raptors chỉ sau 6 điểm, nhưng ngay lập tức, Moore và Miller đã thành công trong các đường liên tục. Pelicans có làn sóng tấn công 8-0 và sự khác biệt giữa hai bên đạt 14 điểm . Trong các cuộc thi sau đây, Raptors không thể giảm sự khác biệt thành một con số. Cuối cùng, Pelicans đã đánh bại Raptors và khiến cho thất bại đầu tiên của đối thủ cho mùa giải.
Cả hai bên bắt đầu:
Pelicans: Lỗ hố, Anthony Davis, Moore, Randel, Wesley Johnson
Raptors: Leonard, Sikham, Ibaka, Danny Green, Loury

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88