Lý do cho Neymar đã bị các tổ chức đồng tính luyến ái kiện để lạm dụng bạn trai của mẹ cô "Pháo mẹ"
  Ngôi sao của Paris Neymar gần đây đã trở thành nhân vật đứng đầu trên các phương tiện truyền thông lớn. Lý do là anh ta đã nôn ra tệp âm thanh của "cha dượng" Ramos từ bạn mình. Người đàn ông là một người đàn ông, và anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta muốn giết anh ta . Thật bất ngờ, sau khi các tệp âm thanh như vậy được phơi bày, Neymar cũng gây ra rắc rối không cần thiết và các tổ chức đồng tính luyến ái đã kiện Neymar ở Brazil.
  Tổ chức LGBT là gì? Đây là bức thư đầu tiên của tiếng Anh của Lesbia, Gays, Gays, Bisexuals và Transnge. Sau khi tập tin âm thanh của Neymar được giới truyền thông phơi bày, một tổ chức LGBT đã đệ đơn kiện với chính quyền Brazil có liên quan, bởi vì Neymar đã sử dụng thuật ngữ "Viadinho" khi nói về bạn trai nhỏ của người mẹ Tiago Ramos. Đây là một thuật ngữ xúc phạm cho đồng tính luyến ái hoặc đồng tính Các nhóm lưỡng tính bằng tiếng Bồ Đào Nha.
  Tôi nghĩ rằng tổ chức LGBT chỉ muốn cảnh báo Neymar, nhưng sự thật không quá đơn giản. Một người phụ trách tổ chức, Ogripino, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông rằng họ đã yêu cầu đến văn phòng công tố Brazil, hy vọng rằng các công tố viên có thể thu hồi hộ chiếu Brazil của Neymar. Điều đó có nghĩa là, một khi hộ chiếu bị thu hồi, liệu Neymar có thể tham gia vào UEFA Champions League tiếp theo hay không vẫn chưa được biết.
  "Là người phụ trách tổ chức LGBT, nhóm luật sư của tôi và tôi sẽ xuất hiện tại tòa hôm nay để hỏi hộ chiếu của Neymar." Ogripino đã giảng như vậy trước các phương tiện truyền thông. Đồng thời, các cáo buộc của tổ chức đối với Neymar cũng bao gồm "sợ cùng một tội ác, kích động các mối đe dọa ghét và tử vong" và tuyên bố 3 triệu euro cho các ngôi sao Brazil.
  Người ta biết rằng bạn trai nhỏ của mẹ Neymar nhỏ hơn chính Neymar và "cha dượng" của anh ta vẫn là người đồng tính luyến ái. Ngoài ra, mẹ của Neymar cũng chia rẽ bạn trai nhỏ. Loạt phim truyền hình xà phòng này đủ để thu hút sự chú ý. Ở giai đoạn này, Neymar đã bị buộc tội phỉ báng "cha dượng" của mình, dường như thêm màu "tưởng tượng" cho câu chuyện này.

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88