Lý do tại sao Feinano xin lỗi là gì?
  Vào chiều ngày 16 tháng 3, giờ Brazil, người chơi Quảng Châu Evergrande Feinando đã công khai xin lỗi lần đầu tiên sau khi bị trừng phạt. Trước đó, Câu lạc bộ Evergrande đã đưa ra một thông báo vào ngày 13 tháng 3 rằng Feinan, đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc của đội "Ba -nine", đã thông báo cho những lời chỉ trích và khấu trừ một hình phạt 3 triệu nhân dân tệ.
  Fei Nandu nói trên nền tảng xã hội cá nhân của anh ấy: "Hôm nay tôi sẽ 27 tuổi và tôi đã mở một chương mới trong đời. Theo như cá nhân tôi, tôi gần gũi với gia đình, bạn bè và những người gần gũi hơn bao giờ hết Trước đây. Tôi yêu và những người thân thiện. Theo như sự nghiệp của tôi, tôi sẽ bắt đầu mùa giải hoàn thành đầu tiên của mình ở Evergrande, Quảng Châu. Ở đây tôi rất hạnh phúc và rất có động lực để trở thành một cầu thủ bóng đá, vận động viên chuyên nghiệp và bạn bè. Tương tự, tôi Cũng muốn nhân cơ hội này để xin lỗi vì bất kỳ điều gì tôi có thể làm tổn thương đồ nội thất này. Mục tiêu duy nhất của tôi là bảo vệ câu lạc bộ lớn này ở Trung Quốc. Tôi chưa bao giờ có ý định tạo ra bất kỳ rắc rối nào cho bản thân và câu lạc bộ. Trong thời gian này ở Quảng Châu, Tôi có thể đạt được tất cả các mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của mình và trở thành một hình mẫu trong và ngoài tòa án! "

  Theo các nguồn tin, đối với hành vi kỷ luật nghiêm túc của người chơi Feinado, chủ sở hữu Evergrande Xu Jiayin đã rất tức giận sau khi biết về nó, và cá nhân anh ta gọi câu lạc bộ để yêu cầu Feinando xem xét, và câu lạc bộ phải bị trừng phạt nghiêm khắc; anh ta nhấn mạnh rằng hình phạt không Mục đích. Điều quan trọng là để Fei Nan Duo hiểu sai lầm. Câu lạc bộ phải thừa nhận sai lầm của Feinando và sau đó quyết định có nên khôi phục trình độ của anh ấy để đào tạo đội của anh ấy hay không.
  Câu lạc bộ Evergrande đã tuân thủ văn hóa doanh nghiệp mà Tập đoàn Evergrande đã quản lý nghiêm ngặt kể từ khi thành lập, và thực hiện một cơ chế quản lý của hình phạt và tái lập giải thưởng rõ ràng. Câu lạc bộ Evergrande nghiêm ngặt quản lý các đồng nghiệp. Bất kể đó là ai, miễn là nó vi phạm các quy định quản lý của câu lạc bộ, nó sẽ được khôi phục theo các quy định liên quan. Tám năm trước, bốn viện trợ nước ngoài của Claio, Mulich, Poolon và Kongka đã bị trừng phạt nghiêm trọng vì quá hạn và bị phạt 1,25 triệu nhân dân tệ. Ngay cả huấn luyện viên hàng đầu thế giới đã thất bại vì đã thất bại trong việc quản lý cầu thủ và bị phạt 100.000 Yuan bởi câu lạc bộ.
  Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, Câu lạc bộ Evergrande Taobao đã nâng cấp và đưa ra các quy tắc nhóm "ba -nine" nghiêm ngặt nhất trong lịch sử. Xu Jiayin nhấn mạnh: Các quy tắc của nhóm "ba -nine" là "quy định quân sự" của đội Evergrande và kỷ luật của sắt. Hy vọng rằng tất cả người chơi phải kiên quyết tuân theo và hy vọng rằng đội phải kiên quyết thực hiện nó.

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88