Lý do tại sao Jordan tiếp tục lý do tại sao không chơi số áo bóng chày là 45
  Trong bộ phim tài liệu "The Last Dance" của Jordan, nó kể câu chuyện về sự kết thúc của Jordan trong sự nghiệp bóng chày, trở lại với Bulls và cuối cùng thay thế lần thứ 23 từ ngày 45.
  Vào thời điểm đó, Bull bắt gặp ma thuật ở bán kết phương Đông năm 1995. Sau G1, Jordan đã bị Nick Anderson chế giễu, nói rằng anh ta mặc số 45 như Jordan trước đó.
  Jordan không thể chịu đựng sự sỉ nhục như vậy, trước G2, anh ta yêu cầu trở về số 23. Điều này vi phạm các quy định của NBA, nhưng Jordan có đặc quyền làm như vậy, mặc dù anh ta và Bull đã nhận được một vé liên minh trị giá 100.000 đô la.
  Thật thú vị, khi vấn đề này cũng gợi nhớ đến Anthony Davis năm ngoái, LeBron James muốn thay đổi số lượng và đưa cho anh ta chiếc áo thứ 23 cho anh ta. Vào thời điểm đó, không ai mở trường hợp đặc biệt này cho LeBron. Anh ta phải chờ một năm để thay đổi, vì vậy sự thay đổi của con số cuối cùng đã trở thành lông mày dày.
  Các phóng viên người Mỹ cũng lên tiếng: "Quy tắc này có buồn cười không?
  Tất cả các siêu sao ở NBA đều có đặc quyền, nhưng rõ ràng, các đặc quyền giữa các siêu sao và siêu sao cũng rất khác nhau. Việc luyện tập Jordan sau khi chơi trò chơi giải thích vị trí của anh ấy ở mức cao trong giải đấu vào thời điểm đó.

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88