NFL Superstar Breddy's Devened of Hôn nhân là một chút không hài lòng với người vợ ánh sáng đỏ Bangchen
  Tháng trước, siêu sao NFL Tom Breddy, người vừa tuyên bố thay đổi cổng, gần đây đã đến thăm một chương trình phát thanh và nói về mối quan hệ của anh ấy với giáo viên Bil Check. Anh ta cũng tiết lộ rằng người vợ siêu mẫu Gisle Bangchen không hài lòng với cuộc hôn nhân của hai người vì anh ta quá đầu tư vào các hoạt động cạnh tranh và kinh doanh, và phớt lờ sự chăm sóc của gia đình.
  Trước đó, Bredi tuyên bố rằng anh sẽ rời khỏi đội Patriot New England, người đã chơi được 20 năm để chuyển sang Cướp biển Vịnh Tanpa. Có tin đồn rằng sự chuyển nhượng của Breddy là do mâu thuẫn giữa huấn luyện viên trưởng của đội Patriot, Budi và Bredi đã đồn đại.
  "Có quá nhiều tin đồn về mối quan hệ giữa hai chúng tôi và quan điểm của anh ấy về tôi. Tôi sẽ không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào cho loại tin tức này." Bredi nói, "Bây giờ tôi lớn hơn, anh ấy là một huấn luyện viên. , Đây là trách nhiệm của anh ấy. Tôi sẽ không phàn nàn về anh ấy vì bất kỳ huấn luyện viên nào nên làm điều này. "
  Trong suốt 20 năm hợp tác của Lacker -on -yar, Bredi đã dẫn dắt đội Patriot tham gia Super Bowl chín lần và giành chức vô địch sáu lần. Các cá nhân đã giành được MVP Super Bowl bốn lần. Đồng thời, Bredi cũng duy trì một kỷ lục về "Người chơi nằm trong cùng một đội trong cùng một đội" và kỷ lục "Người bảo vệ cơ tứ vô địch lâu đời nhất" 41.
  Trong chương trình, Bredi cũng chia sẻ "câu chuyện hôn nhân" với người vợ siêu mẫu Giselh Bangchen. Sau khi đọc một lá thư từ Bangchen một cách trìu mến, Bredi nổ ra, nói rằng cuộc hôn nhân của hai người đã từng bật đèn đỏ.
  "Cho dù đó là tôi hay với cô ấy, điều quan trọng nhất là gia đình và cuộc hôn nhân của chúng tôi. Giống như bất kỳ cặp vợ chồng nào, chúng tôi luôn thực hiện một số thay đổi trong các giai đoạn khác nhau." Breddy nói.
  Bredi tiết lộ rằng theo quan điểm của Bangchen, anh ta đã không hoàn thành trách nhiệm đúng đắn của mình đối với gia đình và không hài lòng với điều này.她 我 整个 , , 一 一 一 承担 , , , , , , 时候 时候 时候 时候 时候 时候 时候 时候Cô ấy sẽ nói, khi nào bạn có thể chăm sóc gia đình? Khi nào bạn định đưa bọn trẻ đến trường? "
  "Vì vậy, tôi phải thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống của mình. Tôi không thể làm bất cứ điều gì tôi muốn như trước." Breddy nhấn mạnh, "Tôi phải chăm sóc gia đình vì cô ấy không hài lòng với cuộc hôn nhân này."

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88