Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3 tháng 3. Vào ngày 3 của Bắc Kinh, Zhang Kangyang, Chủ tịch Câu lạc bộ Milan quốc tế Serie A, đã bắn phá Chủ tịch của Serie A Paul Dalpino trên phương tiện truyền thông xã hội. dẫn đến lịch trình ma quỷ vào cuối mùa giải.

Ảnh chụp màn hình của truyền thông xã hội Zhang Kangyang.
Trên phương tiện truyền thông xã hội, Zhang Kangyang nói khốc liệt: "Đưa sức khỏe cộng đồng vào vị trí thứ hai để xem xét cho người chơi chơi bóng đá, bạn có thể là chú hề xấu hổ nhất mà tôi từng thấy." "Chúng ta không nên bảo vệ các cầu thủ và huấn luyện viên của mình? cho bạn trong 7 ngày và 24 giờ? "
Anh ấy trực tiếp đặt tên cho Chủ tịch của Serie A: "Tôi đang nói chuyện với bạn! Chủ tịch giải đấu của chúng tôi là một giải đấu Paul Dalpino." Tất cả đều., Nhưng hãy chú ý đến sự an toàn. Đây là điều quan trọng nhất đối với bạn bây giờ, hãy chăm sóc bản thân, gia đình và xã hội của chúng tôi. "
Zhang Kangyang đã bắn phá chủ tịch của Serie A, lý do có khả năng không hài lòng với việc điều chỉnh lịch trình của Serie. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, lịch trình của giải đấu Serie A đã thực hiện nhiều thay đổi. Tuần trước, họ đã tuyên bố hoãn trận đấu của Inter với Juventus và hoãn trò chơi cho đến ngày 13 tháng 5.
Theo sự sắp xếp này, Inter sẽ bắt gặp lịch trình quỷ dữ dày đặc vào cuối mùa giải và sẽ phải đối mặt với những cầu thủ mạnh mẽ. Nhiều người hâm mộ Inter Milan không hài lòng với điều này, và tin rằng sự cạnh tranh giữa Inter và Juventus nên được thực hiện trong một lĩnh vực trống. Đến thời điểm báo chí, chủ tịch của Serie A đã không trả lời. (Kết thúc)

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88