Nga đã bị Ủy ban Olympic quốc tế trừng phạt chưa từng có
Nga cuối cùng đã mở ra "thanh kiếm" chia tay từ Ủy ban Olympic quốc tế (IOC)! Không chỉ là phái đoàn Nga tham gia Thế vận hội mùa đông Pyeongchang, IOC chỉ mời các vận động viên đủ điều kiện tham gia vào tên "vận động viên Olympic Nga", mà Ủy ban Olympic Nga đã bị đình chỉ từ thành viên IOC. Ngay cả chủ tịch của Ủy ban Olympic Nga Vị trí của Rukov trong IOC cũng dừng lại. Ngoài ra, Phó Thủ tướng Nga Mutco, cựu Phó Bộ trưởng Thể thao Merinikov Nagonorne, và tất cả các nhân viên của Bộ Thể thao Nga hiện tại đã bị cấm tham gia vào Thế vận hội Olympic. Hình phạt cũng bao gồm 11 huy chương mà Nga đã giành được tại Thế vận hội mùa đông Sochi. Vào thời điểm đó, các giải thưởng sẽ được tái hiện tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang. Ngoài ra, Nga được yêu cầu trả chi phí điều tra của cuộc điều tra độc lập WADA WADA Hoa hồng 15 triệu đô la.
 
  Tiếng nói tiếng Nga:
 
  Đây là một phần của phương Tây đã phát động một cuộc tấn công
 
  Trong lịch sử Thế vận hội Olympic, Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic đã bị cấm bởi cuộc thi IOC không phải là hiếm. IOC. Các vận động viên trong nước hoặc khu vực chỉ có thể tham gia vào một bản sắc cá nhân trung lập. Nếu các vận động viên có được huy chương, lá cờ ban đầu hoặc chơi quốc gia sẽ trở thành bài hát tăng dần và Ủy ban Olympic quốc tế. Bất cứ ai đã bị cấm trước đó là quốc gia hoặc khu vực có sức mạnh chung của các môn thể thao. Ủy ban Olympic về Thể thao và Sức mạnh quân sự của Nga và sức mạnh quân sự của một cường quốc quân sự chưa bao giờ được sử dụng trước đây. IOC chưa đưa ra các nghị quyết tương tự .
 
  "Đây chỉ là một liên kết trong cuộc tấn công của phương Tây vào Nga. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó. Đây chỉ là một loạt các tiêu chuẩn và quy định phù hợp với Nga. Nó chắc chắn không phải là kết thúc." Về nghị quyết của IOC, người đứng đầu Nga Ủy ban quốc tế liên bang Constantine Cosachev cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội rằng đây là sự tiếp nối của cuộc đấu tranh chính trị phương Tây và Nga. MRONOV của nghị sĩ cũng nói rằng IOC đã đưa ra một nghị quyết như vậy "đang thay đổi các nguyên tắc trung lập của riêng mình để biến Thế vận hội Olympic trở thành một loại công cụ đàn áp khác."
 
  Hình phạt IOC có bí ẩn:
 
  Thế vận hội mùa đông chiến tranh của người Nga có một cái tên thống nhất
 
  Lý do tại sao IOC đưa ra một nghị quyết như vậy dường như bắt nguồn từ tin tức của Luo Qixukov, giám đốc của cựu Moscow chống lại phòng thí nghiệm ổn định (IOC trước đây đã tuyên bố rằng những gì nó nói là thực tế), nhưng trên thực tế, kể từ Tổng thống Hoa Kỳ mới nhậm chức, Tổng thống Mỹ mới nhậm chức. Nga và Hoa Kỳ liên tục bị vướng vào. Ngoài vấn đề Syria, còn có nhiều sự can thiệp hơn vào cuộc bầu cử tổng thống, tham ô tài sản của Đại sứ quán và xác định bản chất của truyền thông truyền thông Ở nước ngoài. Lần thứ hai tôi không muốn mang "lời trách mắng" của phương Tây, nhưng để điều tra các chất kích thích của Thế vận hội mùa đông Sochi thông qua việc thành lập hai ủy ban chuyên điều tra chất kích thích Nga, và cuối cùng đã làm cho lịch sử của thời gian này Cuộc họp ủy ban điều hành. Hình phạt nặng nề.
 
  Điều đáng nói là mặc dù IOC có một tay nặng đối với các môn thể thao của Nga, nhưng phương tiện truyền thông của các quốc gia khác nhau đang tham gia hội nghị Hiệp hội thể thao quốc tế ở Ý đã nhận thấy một chi tiết, đó là hình phạt của IOC đối với các môn thể thao Nga có vẻ nghiêm trọng, nhưng có Trên thực tế, sự tồn tại của chính Magic Xuanji, các vận động viên Nga, những người được phép tham gia Thế vận hội mùa đông Pingchang, mặc dù họ không thể giương cờ quốc gia và chơi quốc ca, họ đã có một tên hợp nhất đặc biệt & mdash; Các trò chơi châu Á Quảng Châu sẽ không được chỉ định cụ thể. Một số nhà phân tích tin rằng khi các nghị quyết hình phạt nghiêm trọng này được đưa ra, IOC dường như đã liên lạc với Nga, nếu không, truyền thông Nga sẽ không dự đoán rằng các vận động viên sẽ tham gia vào tính trung lập vào ngày trước khi nghị quyết trừng phạt ra. Do đó, Nga có thể không bị trừng phạt cực độ. Tuy nhiên, một số chuyên gia thể thao Nga tin rằng hình phạt có thể kéo dài cho đến Thế vận hội Tokyo 2020.
 
  Tất nhiên, các cuộc biểu tình của Nga ở Nga. "Không có Nga, không có trò chơi Olympic", hãng thông tấn vệ tinh Nga báo cáo rằng người dân ở các thành phố trong nước của Nga đã phản đối, và những người tham gia đã mặc áo vest được in với các tuyên bố trên. Một số vận động viên Nga cũng tuyên bố rằng Thế vận hội Olympic đại diện cho sự công bằng và công bằng, nhưng những hình phạt như vậy đã khiến các cầu thủ Nga phải chịu "đối xử không công bằng". Melnekov, phó chủ tịch đầu tiên của Duma quốc gia Nga, thậm chí đã kêu gọi các vận động viên cấm các vận động viên tham gia vào tính trung lập. Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia Nga và phó chủ tịch hiện tại của Ủy ban Thể thao, Thể thao và Du lịch Duma Quốc gia Nga Gaddaayev nói rằng các vận động viên Nga nên đưa ra quyết định của riêng họ về việc họ có tham gia Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018 hay không. Bạn không nên quên Vị trí của công dân Nga của bạn. "
 

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88