Ngay sau khi World Cup bóng chuyền nữ kết thúc, tại sao Lang Ping và Zhu Ting "Relative"?
Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 10 (Xing Rui) cách đây không lâu, các cô gái bóng chuyền nữ đã bảo vệ thành công World Cup dưới sự lãnh đạo của Lang Ping. Vào ngày 13, huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc Lang Pinghe Zhu Ting xuất hiện trong bóng chuyền nữ Đội ngũ của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước trong phòng đào tạo, tấm màn của doanh thu đào tạo bóng chuyền nhỏ của Master Kang đã được mở trong năm nay, và một ngày cuối tuần khó quên đã dành cho hơn 200 thanh niên.
Lang Ping và Zhu Ting đã đưa bọn trẻ đến hiện trường để sưởi ấm và dạy chúng. Trưởng phòng xếp hàng của phụ nữ Trung Quốc Zhu Ting cũng biến thành một huấn luyện viên, "trái ngược với mạng". Mặc dù Zhu Ting không có kinh nghiệm huấn luyện, các cầu thủ trẻ mà cô đã dẫn đầu đội Lang Ping của Lang Ping với 2: 1, đặc biệt là trong hiệp thứ ba, hai người thay thế chính của Zhu Ting đã đặt nền tảng cho chiến thắng của đội.
Mặc dù đó là một cuộc thi của một thiếu niên, nhưng hướng dẫn của Lang vẫn nghiêm túc hơn bao giờ hết. Khi đối thủ sắp kéo điểm, cô sẽ đình chỉ một cách quyết đoán, cổ vũ cho các cầu thủ và luôn đứng bên lề để điều chỉnh trẻ em. Cô thậm chí còn thách thức trọng tài: "Bên kia đã chạm vào mạng." Tuy nhiên, thách thức của Lang Lang đã bị hệ thống Hawkless dừng lại tại hiện trường.
Gu Zihao, người gắn bó với lớp sáu ở Beihang Hang, là thành viên của đội Zhu Ting. Ông nói: "Tôi đặc biệt tự hào khi gặp các vận động viên vĩ đại như Lang Dao và Chị Zhu Ting. Tôi đã học được tinh thần của Bướng bỉnh đấu tranh trên sân. "
Cho dù đó là trò chơi tuyệt vời của trẻ em, hay thái độ tỉ mỉ của Lang Ping Zhu Ting trong trò chơi, nó đã gây ấn tượng với những người đến hiện trường. Vào buổi chiều ngày hôm đó, mọi người đều cảm thấy cốt lõi của tinh thần bóng chuyền của phụ nữ, và cũng có một sự hiểu biết mới về sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi. (Kết thúc)

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88