Nghe "giọng nói của cô ấy" tại các trò chơi của phụ nữ
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 30 tháng 10 (phóng viên Zheng Xin và Zhang Chenjun) "Tôi hạnh phúc và tôi hạnh phúc", "Sức khỏe Trung Quốc ban phước cho quê hương" lặp lại tại Olympic ở Hạt Heyang, Thành phố Weinan, Weinan, tỉnh Thụ sướng trong Sân vận động Trung tâm Thể thao.
 
  Vào ngày 30, cuộc thi Triển lãm Triển lãm Hoạt động Thể dục Phụ nữ thứ hai của Phụ nữ và Phụ nữ Sanqin đã bắt đầu tại Quận Heyang của Nền tảng Triển lãm Thể thao Thể thao và Thể thao Thể thao. Mặc dù từ tất cả các tầng lớp của cuộc sống và những trải nghiệm khác nhau, sự kiên trì và tình yêu dành cho thể dục cho thể dục, hãy để các thí sinh đến với nhau và gửi "giọng nói của cô ấy" để diễu hành đến sức khỏe.
 
  "Kiên trì trong việc tập yoga để cho tôi một trạng thái thể chất và tinh thần cân bằng. bạn. Cô nói rằng các trò chơi này có thể tập hợp những người phụ nữ thích các môn thể thao khác nhau, và giao tiếp và học hỏi với nhau là một cơ hội hiếm có.
 
  Cuộc thi này kéo dài 3 ngày, thu hút hơn 1.300 người tham gia từ 31 đội từ khắp nơi trên đất nước và các ngành công nghiệp ở Thực. 8 dự án cạnh tranh và dự án triển lãm của Tai Chi Sword.
 
  "Là một phụ nữ, tôi biết việc xây dựng một sức mạnh thể thao và một Trung Quốc khỏe mạnh, không thể tách rời khỏi sự cải thiện thể lực và trình độ sức khỏe của phụ nữ." Gao Jie, phó thị trưởng thành phố Weinan, nói với các phóng viên rằng phiên này cung cấp Phụ nữ Shaanxi với National Fitness Nền tảng trao đổi kỹ thuật cũng có thể đóng một vai trò trong việc huy động tất cả các lĩnh vực xã hội tổ chức Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 tại tỉnh Shaanxi.

By duanhui

KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88